Giải Thể Thao Học sinh – Sinh viên chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024)

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng nghề số 20/BQP đã tổ chức thành công giải thể thao giành cho Học sinh – Sinh viên trong Nhà trường.

Sau buổi lễ khai mạc, giải thể thao được diễn ra từ ngày 22/3/2024 đến hết ngày 26/3/2024. Tham gia giải là các bạn Đoàn viên thanh niên, học viên hiện đang học tập tại nhà trường với nhiều đội thi đấu ở các nội dung: Bóng đá nam có 12 Chi đoàn tham dự, cầu lông đôi với 14 đội tham dự, cầu lông đơn thu hút hơn 20 vận động viên tham dự, bóng bàn nam thu hút hơn 12 vận động viên tham gia.

Nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm Tháng Thanh niên, giải đấu thể thao chính là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các đoàn viên thanh niên có dịp thể hiện tài năng thể thao của mình; đồng thời góp phần tăng cường sức khỏe để học tập, rèn luyện, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, giao lưu, học hỏi, đoàn kết giữa Học sinh – Sinh viên các lớp trong nhà trường.

Trải qua gần một tuần thi đấu trong bầu không khí sôi nổi, đoàn kết, các đội đều tuân thủ tốt luật thi đấu cũng như quy định chung của Ban tổ chức đã đề ra. Các bạn đoàn viên tham gia luôn cố gắng nỗ lực hết mình để vượt qua các vòng thi và vào vòng chung kết để đạt giải cao nhất.

Giải thể thao Học sinh – Sinh viên hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Giải đấu lần này khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn trường và đã trở thành một hoạt động rất bổ ích, đầy ý nghĩa. Giải đấu thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên, phong trào rèn luyện sức khoẻ theo Gương Bác Hồ vĩ đại đáp ứng nhu cầu nguyện vọng rèn luyện thể dục thể thao của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong toàn trường góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu đào tạo của Nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh ở các nội dung thi đấu, và trao giải.

Hình ảnh: Một số hình ảnh trên sân cỏ của các đội thi đấu vòng loại môn Bóng đá nam

Hình ảnh: Các đội thi đấu trận trung kết và Ban Chấp hành ĐTN trường CĐN số 20 chụp ảnh trao giải môn Bóng đá nam

Hình ảnh: Các đội thi đấu trận trung kết và Ban Chấp hành ĐTN trường CĐN số 20 chụp ảnh trao giải môn Cầu lông đơn

Hình ảnh: Các đội thi đấu trận trung kết và Ban Chấp hành ĐTN trường CĐN số 20 chụp ảnh trao giải môn Bóng bàn đơn