Người thầy mẫu mực, thủ lĩnh đoàn năng động

Với tinh thần nhiệt huyết, năng động, sáng tạo của tuổi trẻ, giảng viên Thạc sĩ Đinh Văn Thắng, bí thư Chi đoàn Khoa Điện – điện tử – tin học Trường Cao đẳng nghề số 20 luôn chủ động hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, được các cấp lãnh đạo nhà trường ghi nhận, đánh giá cao.

Chín năm là một nhà giáo cũng là chín năm gắn bó với Trường Cao đẳng nghề số 20. Đồng chí là một đoàn viên luôn tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của đơn vị và Đoàn Thanh niên. Nhiệm kì 2022-2027, Giảng viên Thạc sĩ Đinh Văn Thắng được tín nhiệm bầu làm UV BCH Đoàn cơ sở.

Với vai trò của một “thủ lĩnh” Đoàn năng động, sáng tạo, Đồng chí Thắng đã cùng với đoàn viên, thanh niên Chi đoàn Khoa Điện – điện tử – tin học tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, chung sức cùng cộng đồng, từ đó góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp về người thầy giáo trong lòng nhân dân. Điển hình như: Tổ chức chương trình thiện nguyện chung tay xây dựng Nhà tình nghĩa,  ngôi nhà 100 đồng và chương trình hiến máu nhân đạo của Trường Cao đẳng nghề số 20.

Không chỉ là tấm gương sáng trong phong trào Đoàn, Đồng chí còn là một đảng viên trẻ tài năng, nhiệt huyết, trách nhiệm với công việc, sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Với cương vị là một giảng viên cùng với công tác giảng dạy, việc nghiên cứu khoa học luôn được đồng chí xác định là nhiệm vụ quan trọng.

Không chỉ giỏi trong công tác chuyên môn và nghiên cứu khoa học, Đồng chí còn đạt các danh hiệu, giải thưởng cao trong các kỳ thi. Tiêu biểu như: Giải Ba “Hội thi Thiết bị đào tạo tự làm lần thứ VII, năm 2022”; Danh hiệu “Giáo viên dạy khá cấp Trường”, năm 2021; Giải Ba kì thi hội giảng đánh giá chất lượng giáo viên, năm 2021.

Nhận xét về đ/c Đinh Văn Thắng, đ/c Nguyễn Đăng Hoàng – Bí thư BCH Đoàn cơ sở chia sẻ: “Đ/c Thắng là một ĐVTN trẻ năng động, có phẩm chất chính trị, tư tưởng vững vàng, cùng phối hợp với các đ/c trong BCH Đoàn cơ sở đã tổ chức nhiều hoạt động đổi mới, sáng tạo và thu hút, tập hợp đông đảo ĐVTN tham gia”.

Với những thành tích ấn tượng cùng tinh thần nhiệt huyết của người đoàn viên, thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Giảng viên Thạc sĩ Đinh Văn Thắng xứng đáng là một người “thủ lĩnh” Đoàn – tấm gương đoàn viên tiêu biểu của tuổi trẻ Trường Cao đẳng nghề số 20.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký Online