Việc làm sau tốt nghiệp

Vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp không chỉ là mong muốn của học sinh, sinh viên mà còn là mối quan tâm hàng đầu của gia đình, nhà trường và xã hội.

Hàng năm, trước khi học viên tốt nghiệp ra trường Nhà trường tổ chức các hội nghị việc làm mời các công ty, doanh nghiệp trong nước và các công ty liên doanh với nước ngoài về trực tiếp Nhà trường để tuyển dụng.

Hình ảnh học viên Nhà trường tham gia hội nghị việc làm

  Các công ty doanh nghiệp tại các cụm công nghiệp lớn tại Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định, Hà Nam….. trực tiếp về trường để tuyển dụng lao động như: Công ty Ô tô Cửu Long, Công ty điện tử Sam Sung, Công ty điện lạnh Hòa Phát, Công ty Brother Việt Nam, Công ty Sumi Việt Nam, Công ty Canon Việt Nam, Công ty Honda Việt Nam, Công ty Daikin Việt Nam….

        Học viên được các nhà tuyển dụng thông báo công việc, chế độ đãi ngộ, hướng dẫn hồ sơ khi làm việc tại công ty doanh nghiệp. Học viên làm việc tại các công ty doanh nghiệp do nhà trường giới thiệu với thu nhập trung bình từ 9 đến 15 triệu đồng/ tháng.  

        Ngoài việc tổ chức các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên, nhà trường thường xuyên trực tiếp đi tới các doanh nghiệp để tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu lao động, trên cơ sở đó cùng doanh nghiệp trao đổi để có định hướng đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

1. Tại Nam Định:

– Trung tâm Tư vấn và cung ứng nhân lực

                  * Địa chỉ: 128 Đường Giải Phóng – TP Nam Định

        * Điện thoại: 0228 3.838.245.

2. Tại Hải Dương:

– Văn phòng tư vấn tuyển sinh

* Địa chỉ: 326 Nguyễn Lương Bằng – TP Hải Dương

* Điện thoại: 02203.892.339

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: Content is protected !!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký Online